Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.001.307
Đang online
227
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Thông tin giá vàng

Cập nhật ngày 05/04/2010 02:01 GMT+7

Giá vàng nhích nhẹ

Mỗi lượng vàng có thêm từ 40.000 đến 90.000 đồng sáng nay, sau khi trồi sụt thất thường trong biên độ hẹp vào tuần trước.



Giá vàng miếng SJC tại TP HCM đầu ngày 5/4 được nâng lên mức 26,15 -26,21 triệu đồng một lượng, tăng 50.000 đồng so với cuối tuần. Với mức giá này, thị trường gần như đã hồi phục lại như đầu tuần trước.

Còn tại Hà Nội, các cửa hàng bán vàng SJC sáng nay ở 26,23 triệu đồng, trong khi cũng thu mua với giá 26,15 triệu đồng như ở TP HCM. Nhiều cửa hàng của thương hiệu khác khác đẩy niêm yết bán lên tới 26,24 triệu đồng, cao hơn từ 80.000 đến 90.000 đồng so với hôm thứ bảy.

Vàng miếng SBJ của Sacombank SBJ có giá 26,16 - 26,20 triệu đồng một lượng vào đầu giờ sáng. Niêm yết mua tăng 20.000 đồng, giá bán đắt hơn 40.000 đồng so với cuối tuần. Giao dịch vàng miếng sau thời điểm các sàn vàng trong nước ngừng giao dịch cũng không khá khẩm hơn như mong đợi.


Kể từ hôm 26/3 đến nay, thị trường vàng trong nước chưa thoát khỏi biên độ hẹp từ 26 đến 26,4 triệu đồng một lượng. Ảnh: Hoàng Hà

Trên thị trường thế giới, giá tiếp tục đi trong biên độ hẹp sáng nay khi các nhà đầu tư loay hoay tìm xu hướng mới cho đồng đôla Mỹ. Dự kiến sáng nay thị trường ít biến động do Hong Kong và Australia đóng cửa nghỉ lễ. Thị trường New York sẽ mở cửa trở lại vào hôm nay sau kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Tính đến 8h53 theo giờ Hà Nội, mỗi ounce vàng tương đương 1.125,90 USD, chỉ nhỉnh hơn mức đóng cửa phiên New York tuần trước 1,40 USD.

Đồng euro đầu giờ sáng nay ổn định quanh 1,3493 USD một euro, so với 1,3476 USD hôm thứ 6 khi euro mất 0,7% giá trị. Hồi cuối tuần vừa rồi, báo cáo việc làm đầy khả quan của Mỹ một lần nữa khiến giới đầu tư hy vọng vào khả năng FED nâng lãi suất cơ bản. Triển vọng tăng lãi suất sẽ là tin tức tốt lành đối với tờ bạc xanh, do đó là tin xấu đối với thị trường hàng hóa nói chung, trong đó có vàng.

Sáng nay, chỉ số chứng khoán Nikkei của Nhật Bản tăng lên đỉnh suốt 18 tháng, cũng nhờ thông tin tích cực về thị trường lao động ở bên kia bờ Thái Bình Dương. Trong ngày hôm nay, giới đầu tư chờ đợi những thông tin như chỉ số xu hướng thị trường lao động, chỉ số sản xuất tháng 3 và doanh số bán nhà tháng 2 của Mỹ. Hồi cuối tuần trước, Bloomberg dự báo thị trường vàng sẽ đi lên trong tuần này. Mặc dù vậy, nhiều chuyên gia trong nước tỏ ra không mấy lạc quan. Ông Đinh Nho Bảng, Tổng thư ký Hiệp hội kinh doanh Vàng nhận định trong ngắn hạn, thị trường sẽ ít biến động.

(Theo Vnexpress)