Chào mừng bạn đến với website: www.kimtin.com.vn     Kim Tín - Thương hiệu Chất lượng Quốc gia !    Kim Tín - Trung tâm Kiểm định Vàng Quốc gia, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Chỉ định và Cấp phép !    Kim Tín - Trang sức Vàng Bạc Đá quý Quốc tế !    Kim Tín - Công nghệ Vượt trội - Sản phẩm Vượt trội !    Kim Tín - Giải thưởng Quốc tế "Thương hiệu, Sản phẩm, Công nghệ đỉnh cao tại Mỹ !    Kim Tín - Giải thưởng "Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam" !    Kim Tín - Giải "Đặc biệt" và giải "Kim cương" Nữ hoàng Trang sức Việt Nam !    Kim Tín - Nhiều năm liên tiếp đạt Danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao" do người Tiêu dùng Bình chọn !
Tin tức
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
VIDEO CLIP
CATALOGUE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thích nhất nhóm sản phẩm nào?

Kim cương

Saphin

Ngọc trai

Rubi

Ngọc cẩm thạch

Topaz

Emeral

Citrine

Amethyst

Opal

Gamet

Aquamerine

Lượt truy cập
10.005.466
Đang online
183
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
LIÊN KẾT WEBSITE

Thông tin giá vàng

Cập nhật ngày 21/01/2010 11:06 GMT+7

Giá vàng trong nước giảm chậm hơn thế giới

Giá vàng trong nước sáng 21/1 được các doanh nghiệp điều chỉnh xuống khá mạnh so với chiều qua nhưng tốc độ giảm chậm hơn so với phiên lao dốc hôm qua trên thị trường thế giới.



Giá vàng trong nước giảm chậm hơn thế giới. (Ảnh: Wordpress)

Giao dịch tại các tiệm vàng lớn tại Hà Nội trở lại tình trạng kém sôi động do thời tiết mưa và nhiều người lo ngại vàng còn xuống nữa.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay  (21/1), hầu hết các tiệm vàng lớn tại Hà Nội niêm yết giá mua vào và bán ra giảm khoảng 170.000 đồng/lượng so với cuối giờ chiều qua.

Tới gần cuối giờ sáng, giá được điều chỉnh giảm thêm khoảng 30.000 đồng/lượng.

Cụ thể, mở cửa phiên giao dịch sáng nay (21/1), giá vàng miếng SJC của Phú Quý được giao dịch ở mức 26,59 triệu đồng/lượng (mua) và 26,67 triệu đồng/lượng (bán), so với mức 26,76 và 26,84 triệu đồng/lượng vào cuối giờ chiều ngày 20/1.

Tới 10h30 sáng, vàng tại đơn vị này được niêm yết giảm thêm 20.000-30.000 đồng/lượng so với đầu giờ sáng xuống 26,57 và 26,64 triệu đồng/lượng.

Giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu và vàng Phượng Hoàng PNJ-DAB của CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ cũng được giao dịch ở mức gần tương tự.

Tại TP.HCM, giá vàng miếng SJC và vàng AAA được Công ty cổ phần vàng Vi Na đang được giao dịch ở mức 26,58 và 26,64 triệu đồng/lượng.

Mặc dù giảm tổng cộng khoảng 200.000 đồng/lượng nhưng theo các chuyên gia, nhưng mức giảm của vàng miếng trong nước hiện nay còn chậm hơn nhiều so với vàng thế giới. Do vậy, giá vàng miếng trong nước lại đang ngấp nghé cao hơn so với vàng thế giới quy đổi.

Giá vàng trong nước sáng nay (21/1) giảm là do vàng thế giới đêm qua bất ngờ giảm ở mức mạnh nhất trong một tháng qua do USD tăng giá với lo ngại Trung Quốc thắt chặt tín dụng sẽ làm phục hồi kinh tế chậm đi.

Đêm qua, giá vàng duy trì xu hướng giá giảm ở toàn bộ thời gian của phiên giao dịch. Sau khi tăng lên cao nhất với 1.141 đầu phiên châu Á, vàng liên tục giảm nhẹ trong toàn bộ thời gian của phiên này khi chạm mức thấp nhất với 1.127. Hồi phục nhẹ ở đầu phiên châu Âu, vàng chỉ lên lại quanh vùng 1.132 để rồi tiếp tục giảm trở lại ở phiên này và toàn bộ phiên New York.

Thông tin về nhà đất của Mỹ công bố ngày hôm qua với những số liệu tốt xấu đan xem. Số lượng nhà xây mới tại Mỹ trong tháng 12/2009 giảm, số lượng nhà xây mới giảm trong khi số lượng giấy phép xây nhà tăng. Tính cả năm 2009, số giấy phép xây dựng giảm 36,9%. Thông tin về PPI và PPI lõi công bố khả quan dù không tăng như kỳ vọng.

Chứng khoán cùng nhiều loại hàng hóa đồng loạt giảm mạnh ở phiên ngày hôm qua do tâm lý thị trường lo ngại ngày một nhiều về khả năng những nỗ lực của Trung Quốc trong việc làm dịu tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến đà phục hồi của kinh tế toàn cầu. Quan chức ngành ngân hàng Trung Quốc cho biết nước này sẽ tăng cường giám sát bong bóng tại những lĩnh vực như bất động sản.

Chứng khoán có phiên giảm điểm mạnh nhất trong 1 tháng trở lại đây khi vàng cũng trượt giảm rất sâu bởi hoạt động bán ra và đồng USD hồi phục. Vàng chạm mức thấp nhất với 1.106 ngay nửa đầu phiên New York . Lực mua chỉ tăng nhẹ hỗ trợ vàng hồi phục trở lại để có giá đóng cửa tại 1.112.

Mở cửa đầu phiên châu Á sáng nay quanh ngưỡng 1.111, vàng có sự hồi phục giá sau phiên giảm mạnh ngày hôm qua nhưng chưa thực sự mạnh. Vàng chỉ chạm mức cao nhất với 1.115 và đang chững lại hướng hồi phục của mình. Hiện đang còn giữ những tín hiệu chỉ báo cho khả năng hồi giá của mình ở phiên châu Á này với mục tiêu là 1.118 trước mắt. Khả năng vàng còn chịu áp lực giảm trong ngày, hướng lại vùng giá thấp của phiên ngày hôm qua là 1.106 USD/ounce.

(Theo Vnexpress)